BETA RR 300 2019 เอ็นดูโร่ตัวแกร่ง แซงทุกทางโค้ง

BETA RR 300 2019 เอ็นดูโร่ตัวแกร่ง แซงทุกทางโค้งaskslavia.com MotoGP
BETA RR 300 2019 เอ็นดูโร่ตัวแกร่ง แซงทุกทางโค้ง

BETA RR 300 คันนี้เป็นรถเครื่องยนต์ 2 จังหวะ ที่เป็นไฮไลท์ของค่ายในพิกัด 300 ซีซี มีการปรับปรุงระบบต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบ ECU, ช็อคอับ, ระบบคลัทช์, วาล์วไอเสีย BPV (Beta Progressive Valve), ลายกราฟฟิคแบบใหม่ที่แฝงไว้ด้วยความสวยงาม ปราดเปรียวตามสไตล์รถเอนดูโร่ขนาดแท้ ชุดบอดี้พาร์ททั้งคันของ BETA RR 300 2019 มาในโทนสีขาวสลับแดง ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 20 ชิ้น

โดยจะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการ์ดกันช็อคอับหน้าซ้าย-ขวา, บังโคลนหน้าและหลัง, หน้ากากไฟหน้า, การ์ดแฮนด์ซ้าย-ขวา, ปีกหม้อน้ำซ้าย-ขวา, ถังน้ำมันเชื้อเพลิง, เบาะนั่งแบบยาว, ฝาครอบหม้อกรองอากาศใต้ขาทั้งสองฝั่ง, ป้ายเบอร์ซ้าย-ขวา, แผ่นกันกระแทกเครื่องยนต์ด้านล่าง, การ์ดกันเฟรมซ้าย/ขวา, ครอบสเตอร์หน้าและที่บังโซ่ทั้งหมดกว่า 90% ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง กรองอากาศใหม่ให้อากาศไหลเวียนได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ตัวแฮนด์บาร์ทรงต่ำเป็นแบบ T-Bar ไฟหน้าสไตล์เอนดูโร่ขนาดแท้ไฟท้ายดวงเล็กแบบ LED และเรือนไมล์ดิจิตอลขนาดกะทัดรัด

เครื่องยนต์ของ BETA RR 300 ปี 2019 ได้รับการปรับปรุงภายในใหม่ เพลา ข้อเหวยงที่ผสม Magnesium เพื่อให้มีน้ำหนักที่เบา, แหวนแบบใหม่ที่ทนทานกว่าเดิม, ลูกสูบอลูมิเนียมน้ำหนักเบา กระปุกเกียร์ที่ปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น, ชุดคลัทช์ที่มีความนุ่มนวลและตอบสนองได้ดีขึ้น โดยเครื่องยนต์เป็นแบบ 2 จังหวะ ลูกสูบ 4 วาล์ว SOHC มีระบบวาล์วแบบ BPV (Beta Progressive Valve) ปิดและเปิดวาล์วด้วยเพลาลูกเบี้ยว ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ ขนาดความจุเครื่องยนต์ 293.1 ซีซี. กำลังอัดเครื่องยนต์ 11.9 : 1 กระบอกสูบ x ระยะชัก = 72 x 73 มม. จ่ายน้ำมันด้วยคาร์บูเรเตอร์ KEIHIN PWK ขนาด 36 มม.

ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 สปีด ชุดคลัทช์แบบไฮดรอลิคสั่งงานด้วยสายลลิง ระบบไฟฟ้าเป็นแบบ DC-CDI ของบริษัท KOKUSAN ขับเคลื่อนด้วยชุดโซ่และสเตอร์แบบ O-Ring เบอร์หัวเทียน NGK BR7ES สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยระบบไฟฟ้า ส่วนน้ำมันออโตลูปจะมีระบบแยกซึ่งเป็นแบบหัวฉีด สั่งจ่ายตามจังหวะของคันเร่ง วงล้อเป็นแบบซี่ลวดด้านหน้ามีขนาด 21 นิ้ว ส่วนด้านหลังมีขนาด 18 นิ้ว รัดด้วยยาง Michelin Enduro ขนาด 90/90 – 21 และขนาด 140/80 -18 ลายดอกยางจะเป็นลายดอกชนิด Off – Road ที่สามารถบุกตะลุยทางโหด ๆ ได้อย่างสบาย ความสูงของเบาะ 930 มม. ความสูงจากพื้นถึงตัวรถ 320 มม. ระยะห่างของฐานล้อ 1,480 มม. ความจุของถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 8.5 ลิตร น้ำหนักโดยรวม 104 กิโลกรัม ท่อไอเสียเงางามให้เสียงไพเราะจับใจจาก BETA

#มอเตอร์สปอร์ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


About us

อัตเดตข่าวใหม่ ครบถ้วนข่าวสาร วงการกีฬาทั้งไทย และต่างประเทศ รวบรวมข่าวสารข้อมูลนักเตะ สรุปผลการแข่งทุกลีคไว้ที่นี่ Soccer News  บาสเกตบอลNBA เพลย์ออฟจัดเต็ม ข่าวสาร Basketball ทุกซีซั่น ร่วมลุ้นชมกับความมันส์ Boxing Update วงการมวย ศึกกำปั้นชนกำปั้น บนสังเวียนเดือด ข่ารสารวงการความเร็ว  Motosports Insight อัพเดตนักแข่ง F1 ผลการแข่งขัน MotoGP ทุกสนาม


CONTACT US

CALL US ANYTIME