MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso SCS

MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso SCS

MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso SCS
MV AGUSTA TurismoVeloce Lusso 800 Lusso SCS askslavia.com มอเตอร์สปอร์ต
MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso SCS หรูหรา เรียบง่าย สไตล์อิตาลี

MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso scs มันคือรถ Dual Purpose ที่งดงามสุด ๆ รูปลักษณ์ภายนอกถูกสร้างสรรค์ราวกับงานประติมากรรมชิ้นเอกลงตัวทุกกะเบียดนิ้ว โดยยังคงไว้ซึ่งความพรีเมี่ยม โดยจุดเด่น ๆ ก็คือไฟหน้าและ “ปลายท่อไอเสีย” ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ตัวรถเน้นท่านั่งที่หลังตรง ๆ ขาวางสบาย ๆ กับแอนด์บังคับ T – Bar ชิวด์บังลมสามารถปรับระดับชิ้น/ลงได้ แผงหน้าปัดรายงานเป็นแบบดิจิตอล มีการ์ดแฮนด์ที่พัฒนาเป็นไฟเลี้ยว ไปในตัวประกบทั้งขวาและซ้าย เบาะนั่งเน้นฟองน้ำเนื้อแน่น ๆ กับหนังที่นั่งแล้วไม่ลื่น ตัวเฟรมสร้างจาก Aluminum Alloy เน้นน้ำหนักเบาแข็งแรง และกระจายน้ำหนักได้อย่างลงตัว บังโคลนท้ายมาในลักษณะของ “กันดีด” พร้อมไฟเลี้ยวขนาบข้างและยังเป็นที่ใส่ป้ายทะเบียนอีกด้วย

MV AGUSTA Turismo Veloce Lusso 800 Lusso SCS

อีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น คงหนีไม่พ้นระบบคลัทช์แบบใหม่ที่ชื่อว่า Smart Clutch System (SCS) ที่ทางค่ายร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Rekluse เพื่อให้สามารถขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยระบบ SCS หรือระบบ Smart Clutch System จะเหมือนกับระบบคลัทช์มือออโต้โดยสามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ขึ้นหรือลงได้โดยไม่ต้องกำคลัทช์ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ด้วยระบบการทำงานแบบกึ่งอัตโนมัติควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิคส์ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งในโหมด Automatic และ Manual โดยตัวเลขอัตราเร่งจาก 0 – 100 กม./ชม. สามารถทำได้ในเวลาเพียง 3.15 วินาที ซึ่งถือว่าแรงไม่เป็นรองสปอร์ตบางรุ่นด้วยซ้ำไป

ในส่วนของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งทางค่ายก็บรรจุมาให้อย่างเต็มระบบ ทั้งระบบ MVICS (Motor & Vehicle Integrated Control System) ทำหน้าที่ควบคุมระบบอิเล็กทรอนิคส์ทุก ๆ อย่าง ทั้งการจ่ายน้ำมัน ควบคุมแรงบิด และควบคุมระบบ Traction Control สามารถเลือกได้ 8 ระดับพร้อมทั้งสั่งปิดใช้งานได้ด้วย และแน่นอนว่าผู้ขับขี่จะรู้สึกถึงความสนุก เพลิดเพลินและปลอดภัยทุกเส้นทางในการขับขี่ สำหรับโหมดเครื่องยนต์มีให้ใช้งานถึง 4 โหมดคือ Touring, Rain, Sport และ Custom พร้อมปรับค่าต่าง ๆได้อีกมากมาย สามารถเลือกปรับค่าต่าง ๆได้จากหน้าจอสี TFT ขนาด 5 นิ้ว แรงบิดที่จะตอบสนองต่อเนื่องกับกำลังเครื่องยนต์ที่ออกมาซึ่งเลือกได้ 2 ระดับ จุดตัดรอบเครื่องยนต์ 2 ระดับ ความไวของคันเร่ง 3 ระดับ Engine Braking 2 ระดับ รวมถึงฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Heat grips, Bluetooth, GPS และช่องชาร์จไฟแบบ USB และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งมิติของการเดินทางด้วยจักรยานยนต์สไตล์ Dual Purpose ที่มีทั้งความสวยงามและ เทคโนโลยีอันทันสมัยที่รอให้คุณไปสัมผัสมัน

#มอเตอร์สปอร์ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


About us

อัตเดตข่าวใหม่ ครบถ้วนข่าวสาร วงการกีฬาทั้งไทย และต่างประเทศ รวบรวมข่าวสารข้อมูลนักเตะ สรุปผลการแข่งทุกลีคไว้ที่นี่ Soccer News  บาสเกตบอลNBA เพลย์ออฟจัดเต็ม ข่าวสาร Basketball ทุกซีซั่น ร่วมลุ้นชมกับความมันส์ Boxing Update วงการมวย ศึกกำปั้นชนกำปั้น บนสังเวียนเดือด ข่ารสารวงการความเร็ว  Motosports Insight อัพเดตนักแข่ง F1 ผลการแข่งขัน MotoGP ทุกสนาม


CONTACT US

CALL US ANYTIME