Surf Skate “เซิร์ฟสเก็ต” กีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

8e43e64e-7d04-4d3b-9e0c-e556d1fe69f2
Surf Skate

“เซิร์ฟสเก็ต” กีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากของหมู่วัยรุ่นในยุคโควิด เนื่องจากเป็นยุคที่มีการจำกัดในการทำกิจกรรมที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ ทำให้ผู้คนมองหากิจกรรมอื่น ๆ มาทดแทน เซิร์ฟสเก็ต จึงตอบโจทย์ของคนที่กำลังมองหากิจกรรมใหม่ ๆ มาแก้เบื่อ จากกระแสที่ร้อนแรงจึงทำให้เซิร์ฟสเก็ตขาดตลาดอยู่ช่วงนึง

เซิร์ฟสเก็ต ได้แรงบรรดาลใจมาจากเซิร์ฟที่ใช้โต้คลื่นในทะเลโดยเป็นการนำ สเก็ตบอร์ด มาดัดแปลงรูปทรงให้เหมือนเซิร์ฟโต้คลื่นและติดตั้งกลไกของล้อให้สามารถหมุนและเลี้ยวได้เพื่อให้ได้อารมณ์ของ การเล่นเซิร์ฟโต้คลื่น ไปด้วย

การเล่นเซิร์ฟสเก็ต สามารถใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายได้อย่างอิสระในการเคลื่อนที่ มีความปลอดภัยกว่าสเก็ตบอร์ดเล่นได้ไม่ยากความสนุกอยู่ตรงที่สามารถขับเคลื่อนไปได้โดยไม่ต้องใช้เท้าช่วยดัน ด้วยการตามเทรนกระแสและเสน่ห์ของมันจึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนนิยมมาเล่น เซิร์ฟสเก็ต กันอย่างมาก

วิ่ง อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดของ การออกกำลังกาย ของคนยุคใหม่ด้วยสถาณการณ์โรคระบาดทำให้สถานที่ออกกำลังกายยอดนิยมอย่างฟิตเน็ตต้องปิดให้บริการ การวิ่งเป็นอีกทางเลือกที่เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายเมื่อเทียบกับกีฬาอื่น ๆ โดยใช้เพียงรองเท้าคู่ใจและออกแรงวิ่งอย่างสม่ำเสมอไม่หักโหมเกินไป

ความสนุกอยู่ตรงไหน ในขณะที่เห็นคนมากมายวิ่งผู้คนต่างถามว่าการวิ่งไปเรื่อย ๆ อย่างเดียวแล้วจะสนุกได้อย่างไร ถ้าไม่ได้วิ่งเพื่อเข้าสังคมหรือวิ่งกับแฟนแน่นอนว่ามันจะดูน่าเบื่อไม่ได้สนุกหรือดูตื่นเต้นไปกว่ากีฬาอื่น ๆ เลย คุณต้องมีแรงบันดาลใจอะไรสักอย่างเพื่อตัวของคุณเองอย่างเช่น สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักเป็นอีกทางเลือกที่ดีเพราะการวิ่งจะช่วยเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้ดีเห็นผลอย่างแน่นอนภายในเดือนนึงถ้าเราทำอย่างสม่ำเสมอทุก ๆ วัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


About us

อัตเดตข่าวใหม่ ครบถ้วนข่าวสาร วงการกีฬาทั้งไทย และต่างประเทศ รวบรวมข่าวสารข้อมูลนักเตะ สรุปผลการแข่งทุกลีคไว้ที่นี่ Soccer News  บาสเกตบอลNBA เพลย์ออฟจัดเต็ม ข่าวสาร Basketball ทุกซีซั่น ร่วมลุ้นชมกับความมันส์ Boxing Update วงการมวย ศึกกำปั้นชนกำปั้น บนสังเวียนเดือด ข่ารสารวงการความเร็ว  Motosports Insight อัพเดตนักแข่ง F1 ผลการแข่งขัน MotoGP ทุกสนาม


CONTACT US

CALL US ANYTIME